Công ty thiết kế - trang trí nội thất nhà bếp Đồng Tháp

Công ty thiết kế - trang trí nội thất nhà bếp Đồng Tháp

Là công ty thiết kế nội thất nhà bếp Đồng Tháp, More Home là đơn vị chuyên thi công và trang trí nhà ở hàng đầu nơi đây.

Công ty thiết kế nội thất nhà bếp Đồng Tháp

Bốn không gian quan trọng nhất của một ngôi nhà chính là: phòng khách, phòng bếp, nhà vệ sinh và phòng ngủ. Trong đó, phòng bếp đóng vai trò hết sức quan trọng trong đời sống gia đình vì là nơi chế biến thực phẩm và là nơi mọi người cùng quây quần bên bàn ăn, chia sẻ về công việc, học tập và cuộc sống. Chính vì thế, cần phải chú trọng việc trang trí nội thất nhà bếp để tạo nên không gian ấm cúng, thân thiện và cởi mở.

Đồng Tháp là một tỉnh Tây Nam Bộ thuộc đồng bằng sông Cửu Long, là nơi có đời sống cư dân ngày càng được nâng cao. Song song với mức sống chính là chất lượng cuộc sống được cải thiện thể hiện qua nơi ở, cụ thể là nhà bếp trong gia đình. Các gia đình ở đây ngày càng chú trọng hơn đến việc trang trí nhà bếp sao cho vừa đáp ứng được chức năng vừa đảm bảo tính thẩm mỹ. Hiểu được điều đó, công ty thiết kế và trang trí nội thất More Home đã tiên phong trong việc giúp các gia đình tại Đồng Tháp có được những phòng bếp đẹp như mơ.

Xem thêm: Thiết kế phòng ngủ hiện đại, uy tín

Nhu cầu thiết kế nội thất nhà bếp ở Đồng Tháp

Công ty thiết kế nội thất nhà bếp Đồng Tháp

Đồng Tháp là Tỉnh Tây Nam Bộ nằm ở Đồng bằng sông Cửa Long và ngay tại cử ngỏ sông Tiền. Tỉnh Đồng Tháp có 50 km biên giới với Campuchia với 4 cửa khẩu, trong đó có hai cửa khẩu quốc tế là Dinh Bà và Phường Thước. Hạt sen và ngó sen là đặc sản nơi đây. Đặc biệt, nơi đây có loài sen khổng lồ mà một người trưởng thành có thể đứng trên lá.

Đồng Tháp là một tỉnh Tây Nam Bộ có nền kinh tế rất phát triển, kéo theo đó là nhu cầu về đời sống và nhà ở. Người dân nơi đây đặc biệt xem trọng  việc xây dựng và bố trí gian bếp. Họ xem gian bếp là không gian quan trọng nhất của một căn nhà và đầu tư vào trang trí phòng bếp. Hiểu được mong muốn chính đáng này, More Home là công ty tiên phong trong lĩnh vực thiết kế, trang trí và thi công nhà ở tỉnh Đồng Tháp.

Xem thêm: Thiết kế nội thất văn phòng theo phong cách cổ điển

Công ty thiết kế nội thất ở Đồng Tháp

Công ty thiết kế nội thất nhà bếp Đồng Tháp

Với triết lý kinh doanh “Nâng tầm giá trị cho không gian sống nhà bạn”, MoreHome luôn nỗ lực hết mình để sáng tạo nên những không gian nơi ở độc đáo giúp cho kiến trúc trở nên tinh tế và ấn tượng hơn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất, công ty MoreHome đã “trình làng” hàng trăm thiết kế tại các dự án lớn tại Đồng Tháp.

Thiết kế nội thất không chỉ dừng lại ở việc sắp xếp, bố trí vật dụng trong không gian sống mà là nghệ thuật trang trí đỉnh cao. MoreHome là nơi quy tụ đội ngũ kiến trúc sư lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi am hiểu sâu về thế giới nội thất, ứng dụng những nguyên lý thiết kế để phục vụ cho khách hàng. Tùy vào yêu cầu của Quý khách hàng, công ty MoreHome sẽ mềm dẻo tư vấn, thiết kế nội thất thích hợp nhất.

Xem thêm: Những ý tương thiết kế nhà bếp đẹp

Related