Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp, hiện đại, uy tín

Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp, hiện đại, uy tín

Việc tìm một đơn vị thiết kế nội thất phòng ngủ uy tín là vô cùng quan trọng vì [hòng ngủ chính là không gian quan trọng nhất trong nhà, nơi nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động.

Thiết kế nội thất phòng ngủ uy tín

Con người chúng ta dành khoảng 1/3 cuộc đời để ngủ. chúng ta ngủ từ 6-8 tiếng mổi ngày. Chúng ta cần phải ngủ sâu ít nhất 3 tiếng. Ngủ là điều cần thiết, chúng ta cần phải được ngủ trong điều kiện thoải mái nhất để phát huy tối đa tác dụng của giấc ngủ. Một trong những yếu tố quan trọng nhất tác động đến giấc ngủ chính là thiết kế nội thất. Có một phòng ngủ đẹp và hiện đại, đầy dủ tiện nghi và thoải mái sẽ giúp đảm bảo chất lượng giấc ngủ. Chính vì thế, bạn cần phải cân nhắc lựa chọn đơn vị thiết kế, thi công nội thất uy tín để phòng ngủ của bạn vừa đẹp, hiện đại và thể hiện cá tính của bạn.

Phòng ngủ của bạn đã thực sự được thiết kế phù hợp chưa?

Thiết kế nội thất phòng ngủ uy tín

Khoa học đã chứng minh rằng con người dành trung bình từ 6 đến 8 giờ mỗi ngày để ngủ. Chúng ta cần giấc ngủ để có thể thả lỏng cơ thể cũng như tinh thần, giúp hồi phục sức khỏe. Ngủ có tầm ảnh hường rất lớn đến cuộc sống của mỗi con người. Nhưng chúng ta thường không biết cách nghỉ ngơi hợp lí và không chú ý đến yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ. Yếu tố rất quan trọng ảnh hưởng đến giấc ngủ đó chính là thiết kế nội thất.

Một phòng ngủ được thiết kế tốt sẽ xua tan những mệt mỏi, những căng thẳng do công việc. Một phòng ngủ được thiết kế tốt sẽ giúp gia chủ có những phút giây thoải mái, gạt bỏ hết bao bộn bề, lo toan của cuộc sống hay đơn giản được là chính mình. Nột phòng ngủ được thiết kế tốt không quan trọng ở diện tích rộng hay hẹp, ở số tiền đầu tư nhiều hay ít mà là ở sự chuyên nghiệp và sự phù hợp với gia chủ. Và…liệu bạn đã sở hữu một nội thất phòng ngủ được thiết kế tốt chưa?

Những phong cách thiết kế nội thất đẹp

Thiết kế nội thất phòng ngủ uy tín

Có rất nhiều phong cách thiết kế, xây dựng nội thất được ứng dụng vào trang trí phòng ngủ. Trong đó, 3 phong cách nội thất nổi bật nhất và có nhiều ứng dụng nhất đó chính là: phong cách cổ điển, phong cách hiện đại và phong cách vintage.

1.      Phong cách cổ điển

Đối với những người hoài niệm thì phong cách thiết kế phòng ngủ cổ điển là sự lựa chọn hoàn hảo. Những màu sắc trong phong cách cổ điển tuy không quá nổi bật nhưng lại vô cùng tinh tế, gợi tả nên một không gian hoài niệm, đậm chất “xưa cũ”. Nếu bạn có điều kiện, hãy trang trí phòng ngủ bằng những món đồ bằng gỗ sẽ gia tăng tính thẩm mỹ của căn phòng lên gấp nhiều lần.

2.      Phong cách hiện đại

Nếu bạn yêu thích sự tiện nghi, tiện dụng thì phong cách nội thất hiện đại là dành cho bạn. Màu sắc ựa chọn trong phong cách hiện đại không quá rực rỡ, lòe loẹt và hài hòa với không gian phòng ngủ và những món đồ nội thất xung quanh. Đồ dùng nội thất được lựa chọn trong phong cách thiết kế này là những món đồ đa năng và đầy tiện nghi, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao trong nhịp sống hiện đại.

3.      Phong cách vintage

Nếu bạn muốn phòng ngủ vừa tiện nghi, vừa có nét hoài cổ, hãy chọn phong cách thiết kế vintage. Đây là phong cách 2 trong 1, mà 1 lại có 2. Màu sắc được lựa chọn là những màu nhẹ nhàng, gam màu trung tính, không gây cảm giác khó chịu và vô cùng tinh tế. Với phong cách vintage, bạn hoàn toàn có thể biến phòng ngủ của mình thành thiên đường nghỉ dưỡng, vừa sang trọng vừa tiện nghi và thanh lịch.

Đơn vị thiết kế nội thất phòng ngủ uy tín, chuyên nghiệp

Thiết kế nội thất phòng ngủ uy tín

Trag trí, thiết kế nội thất không chỉ là việc sắp xếp các vật dụng trong không gian kiến trúc mà chính là nghệ thuật màu sắc, bố cục và phong cách sống. Với kinh nghiệm hơn 8 năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất, More Home đã trở thành một trong những đơn vị uy tín nhất trong lĩnh vực trang trí nội thất ở Tp HCM nói riêng và miền nam nói chung.

Với đội ngũ kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tin mình sẽ có thể đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng, Những tác phẩm sáng tạo của chúng tôi sẽ có thể khiến bạn hài lòng.

Related