Morehome đơn vị thiết kế nội thất giá tốt chất lượng

Morehome đơn vị thiết kế nội thất giá tốt chất lượng

Theo quan niệm phong thủy, đặt bàn thờ theo hướng ra cửa sẽ thoát khí tốt như vậy sẽ không mang may mắn cho gia chủ nhưng bị giới hạn về diện tích phòng thờ không cho phép đã được che rèm hai bên phía trước.


trang trí nội thất từ gỗ óc chó cao cấp màu nâu đẹp tự nhiên cho phòng thờ thêm linh thiêng.


Thiết kế phòng thờ đẹp diện tích nhỏ cho nhà phố, chung cư, biệt thự bố trí nội thất không gian hợp lý tạo nên một không gian thờ phụng tôn nghiêm và trang trọng.


Ấn tượng mẫu chạm khắc tinh tế và sáng tạo của bàn thờ nhưng không làm mất đi vẻ truyền thống không gian tâm linh.


Góc nhìn từ trên cao xuống của thiết kế phòng khách nhà phố ta thấy được những bố trí nội thất thật hiện đại, sang trọng.


Ánh sáng trong thiết kế nội thất rất quan trọng. Hãy tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên để tạo nên không gian sáng sủa, không khí thoải mái cho phòng khách. Có thể thay thế cửa gỗ và tường thông thường bằng cửa kính để đón ánh sáng thiên nhiên cho phòng khách của bạn


Trang trí phòng khách gỗ óc chó có đàn piano đẹp tạo không gian sang trọng cho căn hộ chung cư, biệt thự, nhà phố.


Thiết kế nội thất phòng khách chung cư đẹp, cao cấp .


Ghế lười thư giãn đẹp sang trọng, độc đáo cho phòng ngủ hiện đại.


Ấn tượng với tường ốp gỗ đầu giường rất độc đáo và đẳng cấp.


Ấn tượng với thảm trải sàn giường ngủ màu trắng sang trọng, lịch lãm tô thêm vẻ cao cấp cho không gian phòng ngủ.


Ấn tượng với kệ tv và kệ trang trí gần tv phòng ngủ rất sáng tạo và độc đáo, tất cả đều sản xuất từ chất liệu chính là gỗ cảm giác rất gần gũi thiên nhiên.


Nội thất phòng tắm biệt thự, nhà phố đẹp sang trọng có vách kính ngăn tiện lợi ấn tượng.


Thiết kế nội thất nhà tắm biệt thự, chung cư, nhà phố sang trọng hơn với gạch ốp tường và gạch lát sàn giả vân đá cao cấp.


Xu hướng thiết kế nội thất mở đặc biệt trong phòng ngủ nam phong cách hiện đại đang trở thành trào lưu mới mang lại nét phá cách ấn tượng từ lớp cửa kính trượt, tấm gỗ ốp tường ngăn cách 2 không gian thì vì cửa thông phòng.


Mẫu phòng tắm cao cấp dành cho biệt thự được thiết kế theo phong cách hiện đại trẻ trung với tone trắng chủ đạo và vách kính ngăn sang trọng.


Related